TDM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai. Sản phẩm vòi lavabo lạnh Inax có nhiều mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau, mang lại phong cách hiện đại, sang trong. Giúp người mua hàng dể dàng chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Các sản phẩm bên TDM thường xuyên có những đợt khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng với giá cả cực kì ưu đãi. TDM có showroom trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp tại Dĩ An Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần). Đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng trên toàn quốc.

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX thì có các sản phẩm về bồn cầu INAX, lavabo INAX, vòi lavabo INAX, bồn tiểu nam INAX, vòi hoa sen INAX và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

VÒI LAVABO INAX LẠNH

vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ
Vòi Lạnh Lavabo Inax LFV-11A
—————————————————
vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ
Vòi Lạnh Lavabo Inax LFV-12A
—————————————————
vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ
Vòi Lạnh lavabo Inax LF-1
—————————————————
vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ
Vòi Lạnh lavabo Inax LFV-13B
—————————————————
vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ
Vòi Lạnh lavabo Inax LFV-21S
—————————————————
vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ
Vòi Lavabo Lạnh Inax LFV-20S
—————————————————

Phòng tắm thường là một trong những phòng bị bỏ qua nhất trong căn hộ và bị bỏ khi nói đến một kế hoạch trang trí ngôi nhà. Bởi vì nó được coi là một phòng chức năng, sự tinh tế chính thức của nó có thể bị thiếu. May mắn thay, có một số cách nhanh chóng và kinh tế để làm cho phòng tắm của bạn có một cái nhìn tươi mới hơn trong khi làm việc với các thiết bị chiếu sáng hiện có.
1. Hãy xem xét một cách phối màu cũng như một chủ đề. Nếu bạn may mắn có một phòng tắm màu bơ, tuyệt vời, bạn có thể thực vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ hiện công việc với vô số màu sắc! Màu trắng cơ bản là dễ dàng để xử lý. Bạn có thể có một phòng tắm màu trắng nhưng một số có thể nói đó giống như phòng khám. vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của màu sắc, hãy thử với vàng, bạc, đồng thau hoặc kính trong suốt.
2. Hãy chắc chắn để chọn các hạng mục mà sẽ trong vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ điều kiện ẩm ướt, điều kiện ấm áp của phòng tắm của bạn. Giấy và các tông đồ trang trí có thể không có mặt. Đất nung, sứ, nhựa và thủy tinh tất cả sẽ làm tốt nhưng phải thận trọng với các mặt hàng dễ vỡ nếu trẻ em hay người già sử dụng chúng.

3. Quyết định xem bạn vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ có bao nhiêu việc bạn có thể làm. Bạn sẽ vẽ? Đặt lên gạch? Sử dụng giấy dán tường? vòi lavabo lạnh Inax giá rẻThêm các thiết bị bằng gỗ? Bạn có thể quyết định và bạn không muốn bị phiền phức với việc trang trí mà bạn chỉ mốn thêm một số phụ kiện.
4. Chọn một chủ đề cho phòng tắm của bạn. Quyết định cách bạn muốn để trang trí phòng tắm của bạn. Chọn chủ đề của bạn. Hãy xem xét các chủ đề cổ điển, hiện đại, vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ lãng mạn, tự nhiên, vùng nhiệt đới …. có rất nhiều tùy chọn.

 

Save

Save

Sản phẩm vòi lavabo lạnh Inax giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *