Khuyến mãi mùa đông 2016 tiết kiệm 50% khi mua thiết bị vệ sinh Inax

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập INAX VIỆT NAM. Thiết bị vệ sinh Inax được giảm giá đến 50% và nhận thêm ưu đãi khi mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax tại TDM Tuấn Đức. Đồng thời Inax đã tung ra nhiều sản phẩm mới đi kèm nhiều công nghệ mới từ men sứ đến vòi nóng lạnh.

Khuyến mãi mùa đông 2016

TDM có showroom trưng bày sản phẩm tại Dĩ An-Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hãng
  • Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 08.66.818685 – Fax: 0650.3794166
  • Email: [email protected]

Khuyến mãi mùa đông 2016

Công nghệ men chống bám bẩn như AQUA CERAMIC

Khuyến mãi mùa đông 2016

Công nghệ THERMOSTAT: Điều chỉnh nhiệt độ nhanh và chính xác, an toàn, tiết kiệm nước….

Khuyến mãi mùa đông 2016

Bạn cần hoàn thiện căn nhà của mình? Bạn thường quá bận rộn trong công việc! Hoặc để tìm những cửa hàng bán thiết bị vệ sinh thường không đầy đủ mặt hàng? Thì DNTN Tuấn Đức (chúng tôi) giúp bạn giải phảp về mua hàng trực tuyến (online) về mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX. Đó chính là thông qua website WWW.TDM.VN của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa ra mặt hàng ưng ý cho ngôi nhà của mình.

TDM là đại lý phân phối chính hãng nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và uy tín như hãng TOTO, INAX, Caesar, Viglacera, American Standard, COTTO. (không phân phối hàng giả, hàng nhái và hàng của hãng Trung Quốc)

Trong các mặt hàng thiết bị vệ sinh INAX thì có các sản phẩm về bồn cầu INAX, lavabo INAX, vòi lavabo INAX, bồn tiểu nam INAX, vòi hoa sen INAX và các phụ kiện nhà tắm khác (Hàng chính hãng đều được bảo hành của hãng)

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hang
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)

INAX vừa tung ra chương trình khuyến mại mùa đông cực hấp dẫn, khuyến mãi mùa đông 2016 với ưu đãi lên đến 50% với các sản phẩm Sứ vệ sinh, Sen, Vòi, Bình nước nóng có trong chương trình khuyến mại. Đặc biệt với mỗi sản phẩm bạn mua, bạn đã đóng góp vào quỹ chương trình “Trái tim cho em” 10.000đ giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được chữa trị.

 

Save

Khuyến mãi mùa đông 2016 tiết kiệm 50% khi mua thiết bị vệ sinh Inax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *