Trong phòng tắm ngoài những thiết bị chính như bồn cầu, bồn tắm hay lavabo thì những thiết bị như gương và phụ kiện khác cũng là những thiết bị cần thiết và khó có thể vắng mặt. Với gương và các phụ kiện của bạn sử dụng phòng tắm sẽ được tiện lợi hơn với những phụ kiện hỗ trợ cho bạn rất hữu ích đấy  Tuy có nhiều loại gương và phụ kiện phòng tắm có mặt trên thị trường nhưng người tiêu dùng vẫn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của TDM Tuấn Đức chúng tôi. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên chọn thiết bị phụ kiện gương phòng tắm INAX giá rẻ

Phụ kiện phòng tắm INAX giá rẻ tại TPHCM

1.Gương phòng tắm Inax KF-5070VAC

Phụ kiện gương tắm INAX giá rẻ tại TPHCM

Là nhà phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp uy tín, Tuấn Đức tự hào mang đến cho người tiêu dùng những trải nhiệm ấn tượng, đẳng cấp. Đối với chất lượng của các sản phẩm, Tuấn Đức luôn luôn đặt lên hàng đầu và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà đưa ra thị trường.

2. Gương nhà vệ sinh Inax KF-4560VA

Phụ kiện gương tắm INAX giá rẻ tại TPHCM

Gương tắm INAX được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, rất chất lượng độ bền cao, chông chịu lực rất tốt, ngoài ra còn nhiều tính năng như: chống mốc, ngăn ngừa hơi nước bám vào, thiết kế sang trọng bắt mắt, trang nhã, cao cấp, giá rẻ.

3.Gương Soi phòng tắm Inax KF-6075VAR

Phụ kiện gương tắm giá rẻ tại TPHCM

Là một sản phẩm bứt pha của INAX, sản phẩm được thiết kế sang trọng độc đáo hài hòa phù hợp với mọi thiết kế của phòng tắm, bổ sung lớp keo chịu lực xung quanh mép gương vừa tăng độ bền, tăng cường khả năng chống mốc ngăn ngừa hơi nước hiệu quả.

Trên đây là nhưng mẫu sản phẩm gương tắm của hãng INAX giá rẻ mà TDM chúng tối giới thiệu đến quý khách, quý khách tham khảo và liên hệ tới TDM Tuấn Đức để nhận được nhưng ưu đãi và khuyến mãi cực tốt mà bên Tuấn Đức chúng tôi đưa ra để phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết nhưng sản phẩm bên TDM đưa ra tất cả đều chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Hoặc quý khách có thể xem thêm thiết bị phụ kiện của INAX tại website: https://dailyinax.com/dai-ly-thiet-bi-phu-kien-phong-tam-cho-nha-ve-sinh-inax-gia-re-tphcm/

Thông tin liên hệ

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
Đại lý thiết bị vệ sinh, thiết bị nước chính hãng
Điện thoại: 028.66.818685 – Fax: 0274.3794166
Email: [email protected]

Đại lý phụ kiện gương phòng tắm INAX cho nhà vệ sinh giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *