Bạn đang tìm hiểu về đại lý bán cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM có showroom trưng bày .Vậy hãy tới TDM Tuấn Đức chúng tôi để có thể tham khảo về sản phẩm khóa nhé quý khách. Ổ khóa tuy là vật nhỏ nhưng có tác dụng bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng của con người cho nên khách hàng thường quan tâm chất lượng của chúng hơn là giá bán trên thị trường. Chính vì thế các sản phẩm ổ khóa thường được lựa chọn rất kỹ càng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn. Bạn đang tìm đại lý ổ khóa Yale Việt Nam tại TPHCM giá tốt hiện nay. Và bạn cần muốn biết thêm thông tin về thương hiệu ô khóa Yale đến từ Mỹ. Là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, là một trong những thương hiệu uy tín nhất của ngành công nghiệp khóa của. Không chỉ đánh dấu lịch sử của ổ khóa Yale trong quá trình tiến hóa của một sự đổi mới lớn, nó là một mô hình thu nhỏ của toàn bộ sự phát triển của ngành công nghiệp khóa.

Showroom khóa Yale Tuấn Đức

Sơ lược về hãng khóa Yale

Thương hiệu Yale được thành lập cách đây 170 năm tại Mỹ và có mặt trên 165 quốc gia, được bình chọn là thương hiệu khóa được yêu thích nhất thế giới. Năm 2000, hãng Yale được mua lại bởi tập đoàn tài chính ASSA ABLOY góp phần làm tăng trưởng dẫn đầu thị trường về thiết bị khóa và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới.

Khóa Yale

Hiện nay Yale có mặt phổ hiến ở hơn 165 Quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ chất lượng, uy tín và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Thị trường lớn nhất của Yale là Mỹ, Anh, các nước thuộc Euro zone, Ấn Độ.v.v.

Vì uy tín thương hiệu Yale, trên thị trường đã xuất hiện 1 vài đại lý ổ khóa Yale hàng giả, hàng nhái để trục lợi, lừa đảo khách hàng. Hiện nay trên thị trường, các thiết bị khóa cửa điện tử của hãng Yale chủ yếu được xách tay từ nước ngoài về, không chính thống, giá thành thường rất cao và không nhận được chế độ bảo hành từ hãng Yale. Ngoài ra, các loại khóa bấm móc, phụ kiện… cũng bị làm giả tràn lan trên thị trường.

Đại lý khóa Yale Tuấn Đức

Tuấn Đức rất vinh dự được trở thành đại lý ổ khóa Yale chính thức đầu tiên của hãng thiết bị khóa Yale tại Việt Nam. Như các bạn cũng đã biết, Đại lý Tuấn Đức chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng, chúng tôi mở rộng kinh doanh thêm mảng thiết bị khóa, đặc biệt chú trọng đến khóa cửa điện tử.

Để đảm nhiệm tốt vai trò cung cấp đến khách hàng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất, chúng tôi cũng rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đại lý bán hàng. Nhưng trong bối cảnh đạo đức kinh doanh ngày càng suy đồi, một vài đại lý liên tục buôn lậu hàng Yale nhái do Trung Quốc sản xuất với giá vô cùng rẻ để trà trộn và hàng thật nhằm lừa đảo, trục lợi từ khách hàng.

Chính vì vậy, quý khách hãy đến Đại lý Tuấn Đức chúng tôi để được cung cấp các thiết bị về khóa và bảo mật an toàn của hãng khóa lớn nhất thế giới này.

Chúng tôi luôn đưa tới quý khách hàng sản phẩm chính hãng chất lượng và giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Và chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Mình

Thông tin liên hệ tới TDM Tuấn Đức

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • CHI NHÁNH TẠI TPHCM
  • Hotline: 0938752232(Mr.Đạt) (Zalo: Viết Đạt)
  • Email: [email protected]
Đại lý cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM có showroom trưng bày