Bạn đang tìm mua van xả tiểu nam cảm ứng Inax TPHCM giá rẻ mà chưa tìm được chổ mua ưng ý về lý do giá quá mắc. Hãy đến với TDM, chúng tôi luôn có giá chiết khấu cao cho từng sản phẩm và hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực TPHCM.

Hãy liên lạc với TDM qua SĐT: (08)66818685 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng saen phẩm và giao hàng toàn quốc

xem van xả tiểu nam cảm ứng

Phương thức mua hàng:

– Mua hàng trực tuyến:

Quý khách chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” trên sản phẩm. Cần đặt thêm sản phẩm khác thì làm tương tự. Hoặc quý khách có thể gửi đơn hàng qua email tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @). Sau đó thì nhập thông tin chi tiết của quý khách sau 6h làm việc sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng. Quý khách đặt cọc 20% tiền hàng qua tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp hoặc đặt cọc bằng tiền mặt tại văn phòng.

– Mua hàng tại showroom:

Quý khách nghiên cứu và chọn ra những sản phẩm cần mua ghi chú lại và hay đến địa chỉ của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết cho các bạn. Sau đó thì quý khách chốt lại sản phẩm cần mua, đặt cọc 20% và chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng trong khu vực của TDM ở Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai. Một số khu vực khác thì quý khách vui lòng liên lạc để báo chi tiết cách thức mua hàng.

Thông tin liên lạc

  • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TUẤN ĐỨC
  • Đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư hoàn thiện chính hãng
  • Địa chỉ: TX. Dĩ An, Bình Dương (ngay cầu vượt Sóng Thần)
  • Website: www.tdm.vn
  • Email: tuanduc[a]tdm.vn (thay [a] bằng @)
  • Liên hệ: O8.66818685


Van Xả cảm ứng Inax OK-100SET
—————————————————

Van Xả Nhấn Bồn Tiểu Inax UF-3VS
—————————————————

Van Xả Cảm Ứng Inax OKU-132SM
—————————————————

một. các bước dùng thiết bị Bước 1: Người sử dụng vào vùng van xả tiểu nam cảm ứng Inax cảm ứng của thiết bị (trong vòng 50cm nói từ mặt trước) thì đèn báo sẽ nháy sáng, báo hiệu đã phát hiện ra người tiêu dùng. Bước hai: Sau khoảng thời gian 3 giây, giả dụ vẫn phát hiện được người sử dụng phía trước, thiết bị sẽ tự động mở van xả nước trong khoảng thời gian 3 giây để xả ướt bồn tiểu. Trong vòng 45 giây đề cập từ lần xả này, nếu như có người sử dụng vào đồ vật sẽ ko thực hiện thao tác xả ướt này nữa. Đây là tính năng sáng tạo van xả tiểu nam cảm ứng Inax giúp tiết kiệm nước. Bước 3: vật dụng sẽ chờ cho tới khi người dùng ra khỏi vùng cảm ứng, sau đấy thiết bị sẽ tự động xả sạch bồn tiểu trong khoảng thời gian 8 giây. 3 Van cảm ứng tiểu nam được thiết kế và chế tạo dựa trên nguyên lý cảm ứng hồng ngoại, nên rất an toàn trong thời kỳ dùng. mang các tính năng được kiểu dáng, van cảm ứng tiểu nam sẽ có lại cho Bạn một cuộc sống van xả tiểu nam cảm ứng Inax luôn thể nghi, hiện đại và thả sức hơn. sử dụng và bảo trì đồ vật khi toá van căn vặn van nhẹ tay, nên lót vải mềm giảm thiểu để lực quá to ảnh hưởng sở hữu thể khiến van bị  van xả tiểu nam cảm ứng Inax biến dạng. Nên dùng vải mềm khiến cho bằng sợi bông (hoặc giấy mềm) để vệ sinh vật dụng. ko sử dụng hóa chất, những vật liệu thô ráp để lau chùi đồ vật. van xả tiểu nam cảm ứng Inax sử dụng loại pin tốt để thay thế như: Energizer, Duracell…, pin ko gây chảy nước để giảm thiểu hư hại trang bị. 2. Bảo trì trang bị trong giai đoạn sử dụng Bảo trì vỏ hộp Sau một thời kì tiêu dùng, hoạt động trong môi trường ẩm và phổ thông bụi bẩn, vỏ của vật dụng sở hữu thể bị bám bẩn bởi những tác nhân này. thành ra cần thiết phải vệ sinh vỏ hộp để thiết bị luôn sạch sẽ. Bảo trì van điện từ Qua thời gian tiêu dùng, nếu Bạn Nhìn vào thấy nước xả ra sở hữu chiều hướng van xả tiểu nam cảm ứng Inax yếu đi hoặc van có hiện tượng rò rỉ nước, với tức thị thiết bị phải được vệ sinh van xả. Việc vệ sinh van xả mang thể phải nhờ tới những chuyên viên công nghệ. quy trình vệ sinh van xả tiểu nam cảm ứng Inax van điện từ như sau: toá vỏ hộp của trang bị và ngắt nguồn pin. tháo dỡ dây van, đưa vỏ trước đồ vật vào nơi khô ráo. Khóa nguồn nước sản xuất cho van. van xả tiểu nam cảm ứng Inax toá ống dẫn nước xuống bồn tiểu. tiêu dùng kìm chuyên dụng toá van ra khỏi ống nước. Vệ sinh lưới lọc của van. Lắp vật dụng trở lại và kiểm tra tính năng của thiết bị. Thay Pin cho đồ vật

Bán van xả tiểu nam cảm ứng Inax TPHCM giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *