Khách hàng luôn lăn tăn giữa việc sẽ lựa chọn mua hàng và tìm dịch vụ lắp đặt ở đâu trong khu vực quận 7 để mua được hàng chính hãng mà còn có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp. Bài viết sau đây chúng tôi hi vọng rằng sẽ tháo gỡ được một phần nỗi lo lắng của khách hàng.

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm vòi xịt của các hãng TOTO,INAX, AMERICAN STANDARD

Vòi xịt vệ sinh TOTO

Đối với vòi xịt TOTO, vòi xịt này sở hữu phong cách thiết kế tối giản, kiểu dáng thêm phần hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu không gian nhà vệ sinh khác nhau.

Đầu vòi xịt được mạ Cr/Ni không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Bộ phận này còn có thể xoay 360 độ, giúp việc làm sạch các vết bẩn ở các góc khuất trở nên dễ dàng.

Phần dây xịt được đánh giá cao về độ bên bỉ cũng như chất lượng sản phẩm, dù ở phiên bản làm bằng nhựa hay bằng thép.

Vòi xịt vệ sinh TOTO
Vòi xịt vệ sinh TOTO

Vòi xịt vệ sinh American Standard

Vòi xịt American Srandard là một sản phẩm với những ưu điểm vượt trội chính là khả năng thoát nước nhanh và mạnh. Nhờ đó, có thể giúp chúng ta rửa sạch những vết bẩn hiệu quả, nhanh chóng hơn. Dòng sản phẩm của thương hiệu này chủ yếu làm từ chất liệu đồng và nhựa. Nhờ vậy, dòng sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm hơn.

Vòi xịt vệ sinh American Standard
Vòi xịt vệ sinh American Standard

Vòi xịt vệ sinh INAX

Vòi xịt INAX là dòng vòi xịt được thiết kế dây xịt khá dài, cùng với bề mặt bóng. Nhờ vậy, dòng sản phẩm này có ưu điểm là có khả năng chống bám hết sức tối ưu. Mẫu vòi xịt INAX được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như những sản phẩm cao cấp được làm từ Cr/Ni. Nhờ vậy mang đến cho người dung những trải nghiệm, tiện ích khi sử dụng. Vòi xịt INAX có nhiều tầm giá từ vừa tầm đến cao cao, nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Vòi xịt vệ sinh INAX
Vòi xịt vệ sinh INAX

TDM Tuấn Đức chúng tôi có thể đáp ứng được gì cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt tại khu vực Quận 7 ?

Về sản phẩm của các thương hiệu

Như vậy, vòi xịt ở các hãng hầu như giống nhau về chức năng. Để đánh giá nên chọn vòi xịt nào thì tuỳ theo nhu cầu sử dụng và mục đích của mình mà khách hàng lựa chọn ra một thương hiệu riêng cho mình.

Có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tại Quận 7

Hiện nay tại khu vực quận 7, chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng là có thể tìm kiếm cho mình những đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Vì chúng tôi hiểu hơn hết, khi quý khách hàng mua sản phẩm mà không có đội ngũ lắp đặt sẽ rất khó khăn đối với người mua hàng.

Tại khu vực quận 7, TDM Tuấn Đức không chỉ phân phối vòi xịt chính hãng của các thương hiệu Inax, American Standard, Toto mà còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, lành nghề đảm bảo quy trình lắp đặt đúng cách, đúng tiêu chuẩn của sản phẩm.

Thấu hiểu được điều đó, Tuấn Đức không “đem con bỏ chợ “mà hỗ trợ khách hết sức có thể để đảm bảo hoàn thiện không gian phòng tắm tiện nghi và lí tưởng cho khách hàng.

Có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tại Quận 7
Hình ảnh lắp đặt vòi xịt
Có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tại Quận 7
Đội ngũ Kỹ thuật TDM nhận giải kỹ thuật lắp đặt xuất sắc từ hãng INAX

Thông tin địa chỉ để quý khách hàng có thể mua vòi xịt uy tín, tìm kiếm đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tại khu vực Quận 7

Nơi bán vòi xịt ở quận 7
Cửa hàng Quận 7

Mọi thông tin về sản phẩm và lắp đặt tại Quận 7 quý khách liên hệ: 0936692232 Ms Trang hoặc chat trực tiếp với TDM Tuấn Đức thông qua các kênh Zalo, Facebook để được mua hàng, giao hàng và lắp đặt tận nơi tại khu vực Quận 7.

Địa chỉ cửa hàng: 142 Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (7:30 – 17:00); Chủ Nhật (8:00 – 11:00 & 14:00 – 16:30)

Bán thay thế vòi xịt bồn cầu TOTO, INAX, AMERICAN STANDARD tại khu vực Quận 7