Bạn đang tìm hiểu về đại lý bán cửa hàng bán ổ khóa ở TPHCM có showroom trưng bày .Vậy hãy tới TDM Tuấn Đức chúng tôi để có thể tham khảo về sản phẩm khóa nhé quý khách. Ổ khóa tuy là vật nhỏ nhưng có tác dụng bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng của con người cho nên khách hàng thường quan tâm chất lượng của chúng hơn là giá bán trên thị trường. Chính vì thế các sản phẩm ổ khóa thường được lựa chọn rất kỹ càng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn. Bạn đang tìm đại lý ổ khóa Yale Việt Nam tại TPHCM giá tốt hiện nay. Và bạn cần muốn biết thêm thông tin về thương hiệu ô khóa Yale đến từ Mỹ. Là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, là một trong những thương hiệu uy tín nhất của ngành công nghiệp khóa của. Không chỉ đánh dấu lịch sử của ổ khóa Yale trong quá trình tiến hóa của một sự đổi mới lớn, nó là một mô hình thu nhỏ của toàn bộ sự phát triển của ngành công nghiệp khóa.

Showroom khóa Yale Tuấn Đức

Sơ lược về hãng khóa Yale

Thương hiệu Yale được thành lập cách đây 170 năm tại Mỹ và có mặt trên 165 quốc gia, được bình chọn là thương hiệu khóa được yêu thích nhất thế giới. Năm 2000, hãng Yale được mua lại bởi tập đoàn tài chính ASSA ABLOY góp phần làm tăng trưởng dẫn đầu thị trường về thiết bị khóa và giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới.

Khóa Yale

Hiện nay Yale có mặt phổ hiến ở hơn 165 Quốc gia và vùng lãnh thổ, được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ chất lượng, uy tín và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Thị trường lớn nhất của Yale là Mỹ, Anh, các nước thuộc Euro zone, Ấn Độ.v.v.

Vì uy tín thương hiệu Yale, trên thị trường đã xuất hiện 1 vài đại lý ổ khóa Yale hàng giả, hàng nhái để trục lợi, lừa đảo khách hàng. Hiện nay trên thị trường, các thiết bị khóa cửa điện tử của hãng Yale chủ yếu được xách tay từ nước ngoài về, không chính thống, giá thành thường rất cao và không nhận được chế độ bảo hành từ hãng Yale. Ngoài ra, các loại khóa bấm móc, phụ kiện… cũng bị làm giả tràn lan trên thị trường.